Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là gì?

Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn,đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào.

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại với màu sắc đa dạng và định lượng dày mỏng khác nhau có thể dùng để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng. đối với giấy mỹ thuật chúng ta có thể chọn màu yêu thích, không cần phải in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin lên cũng đủ mang lại sắc thái đặc biệt của sản phẩm.

Hiện nay giấy mỹ thuât được sử dụng khá phổ biến trong in offset, đặc biệt là các sản phẩm như: Name card, catalogue, túi giấy, hộp nữ trang…

Giấy mỹ thuật làm card visit có thể kết hợp với những kỹ thuật in truyền thống như kỹ thuật ép kim, dập nổi, nướng nổi, kéo lụa hoặc phủ UV định hình.

Đối với giấy mỹ thuật dùng để in catalogue thường là các dòng giấy cao cấp như Notturno, Natural, Kiara… khi in sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái cho các sản phẩm in rất bắt mắt và thu hút sự chú ý của người xem.

Hiện nay đã có khá nhiều công ty cung cấp giấy mỹ thuật với hàng trăm mẫu mã, định lượng khác nhau, điển hình như: Giấy Lan Vy, cty Thuận An…

Có một điểm cộng cho công nghệ làm giấy mỹ thuật hiện nay là giấy mỹ thuật cũng là một dạng giấy tái chế rất thân thiện với môi trường.

Nếu bạn đang cần một sản phẩm cao cấp sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 40 39 40