In tờ rơi – Những điều cần biết

Một trong những cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất, đó chính là tờ rơi. Bởi bên trong một tờ rơi, nó mang đầy đủ thông tin chi tiết từ hình ảnh, màu sắc, tính năng của sản phẩm hoặc dịch vụ đến với khách hàng. Việc sử dụng tờ rơi trong chiến lược marketing sản phẩm đem lại lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Nếu trước đây, tờ rơi được in trắng đen bằng máy photocopy, cho ra các sản phẩm có chất lượng khá kém thì ngày nay in tờ rơi bằng kỹ thuật in offset được áp dụng rộng rãi hơn nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó.

In tờ rơi

In tờ rơi

In tờ rơi bằng kỹ thuật in offset

Ngày trước, để in tờ rơi, người ta thường lựa chọn giữa việc in kỹ thuật số và in bằng máy photocopy. Nếu in bằng phương pháp kỹ thuật số, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian in ấn, nhưng chất lượng tờ rơi dừng lại ở mức trung trình (70% so với file thiết kế). Còn in tờ rơi bằng máy photocopy chỉ có thể in tờ rơi mẫu đơn giản, không màu sắc, chất lượng lại rất kém. Vì vậy kỹ thuật in offset ra đời nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và tinh tế hơn so với hai công nghệ trên.

Vậy in tờ rơi bằng công nghệ in offset là gì?

 In offset là một kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng kỹ thuật in này, chúng ta tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in đảm bảo hình ảnh sắc nét hơn, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, có thể áp đều lên bề mặt cần in. Ngoài ra, do không in trực tiếp lên bề mặt của giấy nên bản in offset có tuổi thọ cao hơn so với in kỹ thuật số.

So với các kỹ thuật in khác, in offset có chi phí đầu tư máy móc cao nhưng bù lại sản phẩm đạt chất lượng cao

So với các kỹ thuật in khác, in offset có chi phí đầu tư máy móc cao nhưng bù lại sản phẩm đạt chất lượng cao

Ưu điểm vượt trội của việc in tờ rơi bằng kỹ thuật in offset là:

– Cho chất lượng in tờ rơi rõ nét, màu sắc đẹp, hầu như không bị lem, bị mờ (chính xác đến 95% so với file thiết kế)

– Kích thước bản in đa dạng có thể in được trên nhiều loại giấy khác nhau

– Chi phí in tờ rơi thấp khi in số lượng nhiều, giúp tối thiểu hóa chi phí sản xuất và chi phí đầu tư cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.

– Có khả năng kết nối với các thiết bị khác như bế, gấp, đóng cuốn, vào bìa, đóng kim .. với chi phí thấp để cho ra đời sản phẩm in tờ rơi cuối cùng hoàn chỉnh với chất lượng cao và thời gian sản xuất ngắn nhất.

Trên cùng chất liệu giấy, đây là bảng so sánh ưu điểm và khuyết điểm của các công nghệ in:

Bảng so sánh các công nghệ in tờ rơi

Bảng so sánh các công nghệ in tờ rơi

Với nhiều lợi ích cùng ưu điểm vượt trội, chi phí in tờ rơi hợp lý, kỹ thuật in offset mang lại hiệu quả cao, thời gian sản xuất ngắn, giúp bạn sở hữu tờ rơi siêu nét, siêu đẹp, màu sắc thu hút rực rỡ, chính xác bộ nhận diện của doanh nghiệp với chi phí thấp hơn so với công nghệ in kỹ thuật số và photocopy. In tờ rơi bằng kỹ thuật in offset là giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và công ty muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh chuyên nghiệp đến với khách hàng của mình.

Vậy in tờ rơi ở đâu uy tín?

Được thành lập từ năm 2009, In Ân Nguyễn đã hoạt động được 9 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận lực. In Ân Nguyễn tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp để triển khai các hoạt động in ấn quảng cáo, đặc biệt là in tờ rơi và in catalogue.

Sở hữu nhà xưởng với quy mô >300m2 cùng máy móc hiện đại, tân tiến, lại nằm gần ngay trung tâm thành phố, In Ân Nguyễn hoàn toàn chủ động được tiến trình thực hiện in tờ rơi để đảm bảo đúng thời gian giao hàng, giúp các hoạt động marketing, bán hàng diễn ra trôi chảy.

Đến với In Ân Nguyễn, doanh nghiệp sẽ được hưởng những quyền lợi độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ xưởng in tờ rơi nào khác:

– In mẫu miễn phí: Nếu trước đây, mỗi lần chọn nhà cung cấp in tờ rơi là mỗi lần đau đầu vì thành phẩm không đúng như file thiết kế. Hiểu được điều này, In Ân Nguyễn miễn phí in mẫu để doanh nghiệp kiểm chứng chất lượng in tờ rơi từ màu sắc dến thử nghiệm loại giấy phù hợp để đảm bảo rằng thành phẩm đầu ra đúng tiêu chuẩn.

– Cam kết tiến độ: Sở hữu nhà xưởng riêng biệt, hoạt động hết công suất giúp In Ân Nguyễn hoàn toàn dễ dàng điều phối nhân viên thực hiện theo đúng cam kết tiến độ in tờ rơi đúng như trên hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng việc in tờ rơi sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động khác nữa.

– Giao hàng miễn phí: Đơn hàng lớn, cồng kềnh sẽ rất khó khăn để vận chuyển, In Ân Nguyễn trang bị các thiết bị hỗ trợ và đội ngũ giao hàng trực tại xưởng để đảm bảo chất lượng thành phẩm đến tay doanh nghiệp luôn là tốt nhất trong thời gian linh hoạt.

– Chi phí hợp lý, chiết khấu đến 10% cho đơn hàng lần đầu: Thời buổi hiện nay, tìm 1 đơn vị in ấn chất lượng, trách nhiệm đã khó, tìm 1 đơn vị in ấn vừa chất lượng, vừa có chi phí phù hợp với khả năng của doanh nghiệp càng khó hơn. Vì vậy, In Ân Nguyễn luôn tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm in tờ rơi tại Ân Nguyễn, từ đó trở thành đối tác lâu dài của quý công ty.

Tham khảo bảng giá in tờ rơi tại In Ân Nguyễn:

Tên sản phẩm Số lượng Chất liệu Kỹ thuật in Kích thước Thời gian Giá (VNĐ) Chọn
TỜ RƠI 1 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 1-2 giờ 18.000
TỜ RƠI 5 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 1-2 giờ 70.000
TỜ RƠI 10 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 1-2 giờ 140.000
TỜ RƠI 20 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 1-2 giờ 280.000
TỜ RƠI 500 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 3-4 ngày 990.000
TỜ RƠI 1000 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 3-4 ngày 1.150.000
TỜ RƠI 2000 tờ 1 NỘI DUNG Couche 150gsm In kỹ thuật số 21×29.7cm 3-4 ngày 1.600.000

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO ÂN NGUYỄN

Địa chỉ: 860/60X/20 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P 25, Q. Bình Thạnh

Xưởng: 143/4D/19 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0908 393 268 – 0931 40 39 40 – 0908 393 268

Fax : (028).6283.5700

Email: Lienhe@inannguyen.com

Website: inannguyen.com

Chuyên: in tờ rơi, in catalouge giá rẻ, in tờ rơi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 40 39 40